Categories
Tổng Đại Lý Bán Xe Nâng Hàng

Tổng đại lí xe nâng hàng uy tín chất lượng

 26/06/2019  604

Tổng hợp các đại lý nhập khẩu xe nâng lớn nhất tại Việt Nam, dựa trên số liệu thống kê thực tế từ các chuyên gia trong ngành.Tiêu chí xếp hạng bao gồm: Số lượng xe nâng được nhập khẩu và sản lượng được bán ra trong năm 2018.

1. Công ty TNHH Hệ Thống Thiết Bị UMW (Việt Nam)

Dẫn đầu danh sách, Công Ty TNHH Hệ thống Thiết bị UMW (Việt Nam) – Công ty trực thuộc của UMW Equipment & Engineering Pte. Ltd, hoạt động tại Việt Nam gần 20 năm kể từ năm 1997. Với tổng vốn đầu tư là USD 8.15 triệu. Tập đoàn UMW có 4 lĩnh vực kinh doanh chính trên thế giới : lĩnh vực xe hơi; lĩnh vực thiết bị công nghiệp; lĩnh vực sản xuất và kĩ thuật; lĩnh vực dầu khí. UMW có quá trình kinh doanh lâu dài tại Việt Nam để cung cấp sản phẩm chất lượng cao theo tiểu chuẩn quốc tế.

UMW Việt Nam là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu sau đây:

* Hiệu Toyota – Các loại xe nâng (dầu, xăng gas, điện), Reach Truck, xe kéo Towing Tractor và các thiết bị công nghiệp hiệu Toyota thuộc hệ thống sản phẩm của Tập đoàn Thiết bị Công nghiệp Toyota (Toyota Industrial Equipment).

Hiệu BT– Xe nâng BT dùng trong nhà xưởng và kho lạnh, Xe Reach Truck, Power Pallets và Hand Pallet của Tập đoàn Công nghiệp BT (BT Industries), công ty con của Tập đoàn Công nghiệp Toyota, thành lập tại Thụy Điển từ năm 1946, và được Tập đoàn Công nghiệp Toyota mua lại vào năm 2000.

2. Công ty TNHH xe nâng Bình Minh (Xe nâng HELI)

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh là thành viên trực thuộc Tập đoàn Thương mại-Tài chính Hải Âu. Thành lập và phát triển từ năm 1991, Tập đoàn Hải Âu là nhà cung cấp xe nâng hàng; xe ô tô tải thùng; ô tô đầu kéo; máy xây dựng số 1 tại Việt Nam.

Năm 2013, công ty TNHH Xe nâng Bình Minh được thành lập theo giấy phép số 0106101375 của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội; là đại lý độc quyền phân phối chính hãng xe nâng Heli tại thị trường Việt Nam.

 

Hãng xe nâng HELI là thương hiệu xe nâng TOP 7 thế giới và cũng là nhà sản xuất xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc trong 28 năm liên tiếp (2018). Nằm trong 520 doanh nghiệp quốc gia chủ chốt của Trung Quốc; HELI luôn tự hào là nhà sản xuất xe nâng hàng chất lượng cao xuất khẩu đi hơn 150 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của HELI được người sử dụng trên toàn thế giới đánh giá cao về: Chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng.

Trong một năm HELI sản xuất với công suất: 120.000 chiếc xe nâng hàng, 200.000 chiếc khung sườn, 600.000 chiếc xi-lanh, 500.000 phụ tùng xe nâng khác. Chuỗi sản phẩm với hơn 1700 sản phẩm chất lượng cao, vượt tiêu chuẩn xuất khẩu vào các nước châu Âu và G7 như:

  • Xe nâng dầu diesel và xe nâng chạy gas xăng với các model: K series, H series, H3 series, G series…
  • Xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái tải trọng nâng từ 1~7 tấn: H3 series, G series, H2000 series…
  • Xe nâng tay điện mini dùng trong nhà kho hẹp, xe nâng container, xe kéo hàng, xe sơ mi rơ móc, máy xúc lật….

3. Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam)

Được thành lập vào ngày 06 tháng 09 năm 2012, Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) là công ty con thuộc 100% vốn của Tập đoàn Godlbell.

Ngày 15 tháng 03 năm 2013. Công ty Goldbell Equipment (Việt Nam) trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Xe nâng hàng Mitsubishi tại thị trường Việt Nam.

 

Tập đoàn Goldbell được thành lập và phát triển từ những năm 1980. Với thế mạnh về tài chính và đầu tư rộng khắp trong nhiều ngành công nghiệp. Cho đến nay Tập đoàn Goldbell đã có tới hơn 20,000 khách hàng doanh nghiệp. Hiện nay, Tập đoàn Goldbell đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Phương tiện và thiết bị công nghiệp tại Singapore.

4. Công ty CP vật tư và công nghiệp Thăng Long (TL.JSC)

Được thành lâp năm 2002, Thăng Long chuyên kinh doanh máy móc thiết bị công nghiệp và là đại lý chính thức của hãng xe nâng TCM hàng đầu của Nhật Bản.Năm 1949, khi Toyo Carriers Manufacturing Co., Ltd., tiền thân của Tập đoàn Unicarriers. Sản xuất ra chiếc xe nâng động cơ đốt trong đầu tiên tại Nhật Bản. TCM là viết tắt của Toyo Carriers Manufacturing. Vào tháng 8 năm 2012, xe nâng TCM và Nissan sáp nhập để hình thành nên thương hiệu xe nâng UniCarriers. Xe nâng UniCarriers là một mảng của tập đoàn  UniCarriers ; trụ sở tại Tokyo; Nhật Bản. UniCarriers Holdings là công ty mẹ của UniCarriers .

5. Công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni (gọi tắt là MHE)

Công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni (gọi tắt là MHE) là đại lý chính hãng duy nhất của Komatsu chuyên cung cấp các dòng máy xây dựng, máy mỏ, xe nâng và máy phát điện tại thị trường Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *