Categories
inox

Nên mua máy sấy bát ở đâu uy tín và chất lượng cao giá rẻ

Tủ sấy bát hay còn gọi là máy sấy bát là một sản phẩm cao cấp và hiện đại được dùng ở các nhà hàng, quán ăn, khách sạn và một số gia đình. Nó dùng để sấy khô, diệt vi khuẩn và đảm bảo vệ sinh cho mọi người. Nhưng nên mua máy sấy bát ở đâu uy tín và chất lượng cao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của tủ sấy bát
– Là loại sản phẩm phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp.
– Áp dụng công nghệ tiên tiến, chế độ sấy với công nghệ ozone giúp loại bỏ khí độc và vi khuẩn gây hại nhanh chóng, triệt để.

– Dễ dàng sử dụng.
– Có chân tăng chỉnh, có chế độ tự ngắt khi đủ nhiệt, tiết kiệm điện năng, có hẹn giờ.
– Ba mặt bằng Nồi điện 100% nên rất bên và không gỉ. Mặt trước là kính chịu lực, chịu nhiệt tiện theo dõi trong quá trình sử dụng.
Lý do nên mua tủ máy sấy bát
1. Diệt vi khuẩn, bảo về sức khỏe

Người ta thường nói: “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Đúng vậy, nếu trong bữa ăn mà bát sạch thì bữa ăn đó trở nên ngon miệng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, thời tiết đôi lúc thất thường nên không phải ngày nào chúng ta cũng đem bát đũa ra phơi được. Một giải pháp tốt cho khách hàng là nên dùng máy sấy bát cao cấp hiện nay. Với công dụng của máy sấy bát đũa là diệt vi khuẩn, tiệt trùng và đảm bảo vệ sinh.

2. Tiết kiệm thời gian
Ngoài công dụng diệt khuẩn và bảo vệ sức khỏe ra thì tủ sấy bát còn giúp tiết kiệm thời gian khi số lượng bát đũa quá nhiều để lau và phơi bát. Thay vào đó bạn chỉ cần sắp bát đĩa vào tủ và lấy bát ra khi đã sấy xong.
Nên mua máy sấy bát ở đâu

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm mà chưa biết nên mua máy sấy bát ở đâu và mua máy sấy bát loại nào. Hãy đến vớiNồi thủy nhiệt chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng và đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *