Categories
Xe Nâng Điện Cao

các loại xe nâng tải trọng lớn được ưa chuộng trong năm 2019

Ngành công nghiệp phát triển thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu nhanh chóng ngày càng cao nhằm làm tăng năng suất sản xuất và tiết kiệm chi phí sản xuất kinh doanh. Chính vì nhu cầu này mà các loại xe nâng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này của doanh nghiệp

Xe nâng tải trọng lớn được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, sản xuất sắt thép, vật liệu nguyên khối, tải trọng từ 5 tấn trở lên.

Xem thêm: Xe nâng toyota chính hãng uy tín chất lượng

Nói về vai trò của các thiết bị nâng hạ hàng đối với sự phát triển của toàn bộ các ngành sản xuất, kinh tế, logistics thì sẽ mất nhiều thời gian để nghiên cứu, phân tích. Nhưng kết quả của việc ứng dụng công nghệ sản xuất mới là điều không phải bàn cãi, những thành tựu đó vẫn hàng ngày giúp cho sự vận hành của mỗi doanh nghiệp, mỗi hệ thống ngày càng tốt hơn, mang lại những giá trị mới, mở ra con đường phát triển cho các ngành kinh tế, vận chuyển, xây dựng.

Sự đóng góp của xe nâng đối với ngành sản xuất, vận chuyển, logistics

Nằm trong các thiết bị kỹ thuật tiên tiến được phát triển suốt hàng trăm năm qua, xe nâng hàng đã đánh dấu những dấu mốc phát triển riêng biệt, nhấn mạnh vai trò đặc biệt của mình, đồng hành cùng sự lớn mạnh của các tổ chức, doanh nghiệp liên quan đến việc sử dụng xe nâng hàng trong quá trình vận hành.

Xe nâng hàng có thể chia thành hai phân khúc chính là xe nâng hàng cỡ nhỏ và xe nâng tải trọng lớn. Xe nâng hàng cơ nhỏ là các sản phẩm xe nâng có tải trọng từ 1.5 đến 4 tấn, thường là các loại xe nâng chạy dầu diesel và xe nâng sử dụng năng lượng điện. Xe nâng hàng cỡ nhỏ từ lâu đã trở thành thiết bị không thể thay thế và ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp.

Các loại xe nâng tải trọng lớn thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xe nâng cỡ lớn là các loại xe nâng có tải trọng từ 5 tấn trở lên, kích thước vượt trội nhằm mục đích phục vụ các hoạt động vận hành xếp dỡ hàng hóa cỡ lớn, cồng kềnh, những thao tác mà con người không thể làm được và các loại máy móc truyền thống khác rất khó khăn mới có thể hoàn thành. Các loại xe nâng hàng tải trọng lớn có thể kể đến như:

  • Xe nâng 5 tấn
  • Xe nâng 7 tấn
  • Xe nâng 8 tấn
  • Xe nâng 10 tấn

Các loại xe nâng tải trọng lớn thường được sử dụng trong những công trình xây dựng, các ngành sản xuất vật liệu nguyên khối trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh như ống nước đường kính trên 1000mm, ống bê tông… Đặc thù của các công trình xây dựng thường phải đặt ở những nơi giao thông đi lại khó khăn, nên các doanh nghiệp thường sử dụng các loại xe nâng mới, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài để đảm bảo thời gian hoàn thành công trình mà không có những hỏng hóc vặt gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công và chi phí sửa chữa rất tốn kém.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *